Hà Nội Marina

Đến với Nhà hàng, ngoài việc được thưởng thức những món ăn đặc sắc do các đầu bếp lành nghề thể hiện. Quý khách còn được hưởng những dịch vụ chất lượng cao của đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp

Giới thiệu

Đến với Nhà hàng, ngoài việc được thưởng thức những món ăn đặc sắc do các đầu bếp lành nghề thể hiện. Quý khách còn được hưởng những dịch vụ chất lượng cao của đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp trong một không gian lý tưởng, đẹp vào loại bậc nhất của Thủ đô.

 Nhà hàng là một quần thể kiến trúc độc đáo, được thiết kế mang hình dáng của một con tàu hướng ra Hồ Trúc Bạch. Với tổng diện tích sử dụng lên đến gần 3.000 m2 và 4 tầng kinh doanh các loại hình Dịch vụ đa dạng. Nhà hàng có thể đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu về ẩm thực của Khách hàng. Đến đây, Quý khách có thể lựa chọn cho mình những dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của mình:

Tầng 1: Nhà hàng tự chọn "All In One": Với các món nướng kiểu BBQ độc nhất vô nhị ở Hà thành, thực đơn cao cấp và phong phú: Thịt Bò, Thịt Cừu Australian, các món Hải sản, đặc sản Việt nam, các món ăn tự chọn Trung Hoa, với nhiều loại Nước ngọt, Bánh ngọt, Chè, Kem và Hoa quả để Quý khách có thể thoả thích lựa chọn. Với mức giá cực kỳ hấp dẫn:

Từ tầng 2 đến tầng 4: Nhà hàng Hải sản và cơm Việt. Với không gian thoáng, đẹp hệ thống phòng VIP sang trọng, thực đơn đồ ăn phong phú, đa dạng được bổ sung và cải tiến thường xuyên. Món ăn ngon, trình bày đẹp mắt và đặc biệt: Giá rất mềm so với hệ thống Nhà hàng cùng hạng.

  Hãy đến với Nhà hàng chúng tôi để Quý khách được thưởng thức những bữa Tiệc thực sự ý nghĩa và ấn tượng!

Nhà hàng Hà nội Marina

Địa chỉ: 12 Trấn Vũ – Ba Đình – Hà nội.

Tel: 04.37163249 / Fax: 04.37150069.

Email: hnmarina_rest@yahoo.com

 

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Điểm nổi bật

Thực đơn


Địa điểm

Địa chỉ: 12 Phố Trấn Vũ - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: 04 3716 3249

Bản đồ

Bình luận