Đầu bếp Việt Nam
Luke Nguyễn

21-01-2014 | view : 378

Là một đầu bếp người Úc gốc Việt, khá quen thuộc với khán giả Việt Nam trong vai trò giám khảo cuộc thi Masterchef  Vietnam. Hiện anh cũng rất thành công với hệ thống nhà hàng Việt Nam Red Lantern tại Surry Hills, Sydney. Anh cũng tham gia viết sách nấu ăn và dẫn chương trình (host) cho Luke Nguyen's Vietnam, một bộ phim tài liệu về ẩm thực Việt Nam cũng như cách thưởng thức ẩm thực truyền thống của người Việt. Trong show truyền hình về ẩm thực này, anh đưa người xem đi dọc sông Mekong, khám phá sự phong phú trong các món ăn của những đất nước sống dọc con sông này. Sau khi chương trình kết thúc, Luke Nguyễn đã cho phát hành cuốn sách dạy nấu ăn mới mang tên Luke Nguyen’s Greater Mekong.

 

 

Anh là một người sống gần gũi, yêu thích ẩm thực đường phố Việt Nam. Anh cũng rất trân trọng những người nông dân chăn nuôi và trồng trọt bởi họ luôn tràn đầy kiến thức, sự hiểu biết và vô cùng đáng mến. 

 

 

Chương trình Masterchef Vietnam hiện đang gây được tiếng vang và được khán giả xem đài yêu thích. Nhưng khó ai biết được rằng, để có thể lên hình chương trình trong 1 tiếng, anh và cả ê kip phải mất gần 15 tiếng đồng hồ cho công tác chuẩn bị. Anh có lẽ cũng là giám khảo tạo được thiện cảm nhiều nhất trong chương trình.

 


Đầu bếp nổi tiếng
Xem nhiều nhất
Khuyến mãi

15-01-2014 | view : 461

Ưu đãi cực kỳ hấp dẫn vào thứ Ba hàng tuần tại Zio Bello: Mua 1 pizza tặng ngay 1 pizza cùng cỡ.

15-01-2014 | view : 576

Mừng Xuân Giáp Ngọ 2014, bạn sẽ nhận được bao lì xì trị giá từ 28.000đ đến 42.000đ khi mua burger bò Big Star

19-02-2014 | view : 452

Để không phụ lòng mong chờ của các bạn, KFC tung chương trình khuyến mãi “99K – Ăn cực đã”.

Ăn gì ở đâu ?